Mới đây, Rượu Macallan còn gọi là rượu Single Malt ngon nhất thế giới, nó tiếp diễn là chuẩn mực mà qua đó những loại rượu whisky khác được giám định.

Rượu Macallan là 1 trong những mẫu rượu tưởng thưởng và giám định cao nhất toàn cầu.

Danh tiếng không tiền khoáng hậu này được vun đắp trên cơ sở vật chất cam kết của những bậc thầy chế tác rượu mạnh và áo quan gỗ. Họ là các nghệ nhân thực thụ và chẳng thể thiếu đối sở hữu tên tuổi rượu Macallan nói diễn ra từ nhãn hiệu này xây dựng thương hiệu.

Việc tìm kiếm sự lý tưởng một phương pháp đầy tâm huyết của những bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng ổn định của nhãn hàng rượu Macallan trong khoảng năm 1824. Hiện tại ông Bod Dalgarno, người khiến rượu Macallan và ông George Espie người cung cấp những quan tài cho rượu Macallan là hiện thân của tận tụy và đỉnh cao nghề nghiệp được tích lũy và vững mạnh.

Sáu cách thức tạo nên chất lượng rượu Maccallan

nền móng tạo nên rượu Macallan và áo quan gỗ cất rượu Đó là sáu cách của rượu Macallan. Các nguyên tố độc nhất kếp hợp lại tạo cho rượu Macallan trở thành đặc thù.

Nhân tố thứ nhất: Thánh địa Macallan. Căn nhà thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông Elchies nhìn sang khu bác bỏ chứa rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng vào năm 1700 là thánh địa của rượu Macallan.

Nhân tố thứ hai: các cột bác bỏ đựng rượu kì bí. Những cột bác đựng rượu bằng đồng nhỏ nhắn có hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của rượu Macallan giúp lượm lặt được các hương vị mới nhất, độc đáo nhất của Macallan.

Nhân tố thứ ba: phần chiết ngon nhất. Phần chiết là lượng rượu chiết ra trong khoảng các cột đồng bác cất, rượu Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất được lựa chọn đưa vào các hòm gỗ sồi

Nhân tố thứ tư : những thùng gỗ sồi đặc trưng tiêu dùng để ủ rượu. Mỗi cỗ ván gỗ sồi ủ rượu phải được cung cấp tay chân và phải được chọn lựa kỹ càng. Nguyên tắc không thay đôi trong việc tuyển lựa áo quan gỗ sồi đặc thù này tuân thủ nghiêm nhặt giúp tạo ra toàn bộ màu sắc và mùi vị đặc biệt khác nhau cho toàn bộ các cái rượu Macallan.

Nhân tố thứ năm : màu sắc của rượu Macallan tự dưng. Đối mang Macallan, màu của rượu phải thật tình cờ. Màu của rượu Macallanlà sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của rượu Macallan.

Nhân tố thứ sáu : không rượu nào sánh bằng rượu Macallan. Bậc thầy chưng cất rượu Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và Nhìn vào chu đáo những hậu sự rượu đang trong những thời kỳ ủ và chọn đúng thời điểm lúc, mỗi cỗ áo ủ phải đạt được điểm chín mùi tuyệt vời để đóng chai.

Chính nghệ thuật đỉnh cao trong việc hài hòa giữa rượu và gỗ sồi tạo nên chất lượng tuyệt vời của rượu Macallan, cái rượu whiskyngon nhất toàn cầu.

Nguồn gốc của rượu Macallan Sherry Oak

Đẳng cấp của Macallan Sherry Oak được hình thành trong khoảng duyên cớ vô tiền khoáng hậu của nó. Thời kỳ bác bỏ cất được giám sát chặc chẻ của các bậc thầy Macallan về bác bỏ cất rượu và chế tạo các hòm gỗ sồi.

Macallan Sherry Oak được ủ đặc thù trong cỗ ván gỗ sồi Tây Ban Nha, những cây gỗ sồi phải trải qua hành trình dài để trở nên áo quan đựng rượu. Trong khoảng những thân gỗ đó, những thanh gỗ sồi được chế tạo tay chân tại vùng Candiz của Tây Ban Nha, nơi mà truyền thống đốt gỗ trước đây khiến đổi thay đặc tính hóa học của gỗ và bổ sung vào đó thành phần rất quan yếu trong thời kỳ ủ rượu.

Các săng này chưa chuyển sang Scotland ngay mà trước nhất tiêu dùng để ủ rượu chát khiến trong khoảng nho của vùng Jerez Tây ban Nha và rượu Sherry lâu năm. Sau hết là để nắng gió trong vòng hai năm. Và sau đó những thùng gỗ này mới tới được vùng sản xuất rượu Macallan.

Tại đây người ta tiến hành ủ rượu và rượu mới bác bỏ đựng sẽ chín dần trong các săng gỗ và chuyển thành dòng rượu Single Malt đặc biệt, màu sắc phong phú, gợi lên hương vị trái cây khô và tương đối vị cay.